Mách bạn cách khử mùi hôi cho bồn cầu dễ nhất

Mùi hôi của nhà vệ sinh khiến bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Mùi hôi này để lâu ngày còn rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và các không gian khác. Vì vậy, cần thường xuyên vệ sinh và khử mùi đúng cách. Với các mẹo và thông tin sau, chắc chắn bồn cầu của gia đình sẽ không còn những mùi khó chịu nữa:


Vệ sinh bồn cầu để khử mùi hôi

Để vệ sinh bồn cầu tốt nhất, bạn hãy đổ vào bồn cầu một ít chất tẩy rửa chuyên dụng. Một sản phẩm có chứa chất tẩy với tác dụng diệt khuẩn hữu hiệu là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu dáng chai có nắp dạng vòi để dễ đổ ra ở thành viền bồn cầu. Một điều cần nhớ luôn đeo găng tay cao su khi làm vệ sinh, hãy đảm bảo nhà vệ sinh luôn thông thoáng và luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tốt nhất. Cần vệ sinh các đồ dùng trong phòng vệ sinh như phụ kiện khoá cửa vệ sinh chất lượng nhất.
cung cap phu kien vách ngan ve sinh cao cap Chọn lựa sản phẩm tự nhiên khử mùi

Nước ngọt có ga cũng có tác dụng tẩy sạch bồn cầu bẩn và khử mùi hôi, vì chất acid trong đồ uống này có tác dụng diệt vi khuẩn và bọt khí có tác dụng phá vỡ cặn bẩn. Hãy đổ chất lỏng này xung quanh thành rìa và bên trong bồn cầu, sau đó ngâm trong một giờ hoặc qua đêm thì dung dịch sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.
Giấm có khả năng thấm hút hiệu quả đối với cả mùi hôi và vết bẩn không chỉ phụ kiện vách ngăn văn phòng mà còn cả bồn cầu vệ sinh. Hãy đổ khoảng 3 chén giấm trắng vào bồn cầu và để một lúc, cố gắng đổ xung quanh thành rìa bồn cầu sau đó dùng chổi cọ để cọ quanh bồn cầu. Duy trì việc này hàng tháng sẽ giúp ngăn ngừa cặn bẩn phát sinh và giúp bồn cầu luôn trắng sạch.

bản lề nhà vệ sinh Để khử mùi hôi hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra mùi hôi. Nếu không phải từ bồn cầu thì có thể từ xác chết côn trùng, mùi hôi từ ống thoát nước… để có cách xử lý hiệu quả nhất. Nếu mùi hôi do bồn cầu, thực hiện những cách trên, chắc chắn mùi hôi sẽ biến đi một cách dễ dàng. Tìm hiểu thêm về móc treo trong nhà vệ sinh để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *